84 (0) 923 117 668

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI 

Ngành công nghiệp dược phẩm của Đức

Ngành Công nghiệp Chăm sóc sức khỏe cho đến nay đã phát triển như là một trong những thị trường tăng trưởng có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Ngành Công nghiệp dược phẩm đại diện cho tiểu ngành lớn nhất của ngành Công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Đức và đã chứng minh rõ giá trị toàn cầu đáng kể ngay từ những ngày đầu tiên.

Từ những năm 1990, Đức đã có thể duy trì vị thế là một địa điểm sản xuất có tầm ảnh hưởng quan trọng toàn cầu riêng về các ngành hàng Công nghiệp dược phẩm. Đức là nơi lý tưởng cho các công ty hoạt động quốc tế. Tỷ lệ xuất khẩu của các công ty dược phẩm ở Đức đã tăng từ khoảng 48% vào năm 2000 lên 66,5% vào năm 2016.

Ngành công nghiệp dược phẩm của Đức “Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại”

Nước Đức luôn thể hiện được là nơi đi đầu về nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm ở mức độ cao cấp. Việc tiếp cận, thừa hưởng trực tiếp với thành tựu bởi các nhà khoa học nổi tiếng quốc tế, các đơn vị nghiên cứu xuất sắc và các thị trường dược phẩm lớn khiến Đức trở thành một địa điểm kinh doanh độc đáo nói chung và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nói riêng. Sự phát triển của cấu trúc dân số thế giới đang tạo ra những thách thức mới và dẫn đến nhu cầu về dược phẩm tăng lên. Điều này, cùng với những tiến bộ đáng kể trong nghiên cứu công nghệ sinh học y tế, đang mang lại cho ngành Công nghiệp dược phẩm tại Đức những động lực mới, ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Về Euro OTC Pharma:


Được thành lập tại Đức vào năm 1993 và cho tới năm 2005 đã cho ra đời và phân phối một loạt các sản phẩm dòng thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm cao cấp với đầy đủ tiêu chí đánh giá chuẩn chất lượng Châu Âu nói chung và Tiêu chuẩn Dược điển của Đức nói riêng. Theo đó, EURO OTC Pharma cũng đã tạo được vị thế trên thị trường quốc tế với sự tăng trưởng tích cực và đạt mức ổn định.

Các nhãn hiệu của EURO OTC Pharma bao gồm EuRho® Vital và Apovital® và EuroVeda® có nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cùng mong muốn hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Tất cả đều mang một dấu ấn riêng biệt. Được sản xuất tại Đức, các thành phần hoạt chất được thử nghiệm với liều lượng tối ưu và công thức phù hợp, mang ý nghĩa đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các sản phẩm y tế hiện đại.

Các dòng sản phẩm của Euro OTC Pharma:

Các dòng sản phẩm EuRho® Vital và Apovital® và EuroVeda® của chúng tôi đại diện cho thực phẩm bổ sung chất lượng cao dành cho mọi đối tượng trong gia đình

Cả ba đều được phân phối độc quyền tại các nhà thuốc đạt chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó, EuRho® Vital là thương hiệu cao cấp nhất của Euro OTC Pharma và đã được phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Euro OTC Pharma đại diện cho thực phẩm bổ sung chất lượng cao cho cả gia đình. Euro OTC Pharma cung cấp một loạt các sản phẩm hiện đại và sáng tạo với hơn 50 công trình nghiên cứu độc quyền. Thành phần trong các sản phẩm được dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất và đặc biệt thích ứng với nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Trẻ hay già, nam hay nữ, các thương hiệu của Euro OTC Pharma đều cung cấp sản phẩm phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Đó là yếu tố thành công và quan trọng nhất của các thương hiệu của Euro OTC Pharma: các sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và hoàn cảnh sống.

EuRho® Vital

Chất lượng của các sản phẩm thuộc nhãn hàng EuRho® Vital được đảm bảo bởi việc tuân thủ các Tiêu chuẩn GMP - Châu Âu trong sản xuất dược phẩm tại Đức cho nên luôn được đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tuân thủ nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện

Các sản phẩm đến từ nhãn hàng EuRho® Vital được ra đời với mục tiêu hỗ trợ một lối sống tích cực và lành mạnh, bất cứ khi nào bạn cần - cho dù bạn đang làm việc, trong trường học, khi bạn đang tập luyện hay chơi một môn thể thao trong cuộc sống hàng ngày hay trong các giai đoạn nhất định của cuộc sống. Đó cũng là lý do tại sao các sản phẩm đến từ nhãn hàng EuRho® Vital thật sự hữu ích khi kết hợp vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng và tất cả được gói gọn trong một liều lượng tối ưu và an toàn nhất.

Các sản phẩm được ra đời dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất và tuân thủ các thông số kỹ thuật chất lượng cao của Đức . EuRho® Vital đảm bảo chất lượng phù hợp bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, cẩn thận trong các khâu kiểm nghiệm, xử lý liên tục và nghiêm ngặt. Vì vậy sản phẩm đều được chứng minh cho thấy phù hợp với cơ thể và nhu cầu của người sử dụng, tại bất kỳ thời điểm nào và trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Từ tháng 03/2018, được sự ủy quyền từ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu 5LINK - là đại diện duy nhất cho Euro OTC Pharma tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Bông Sen Đỏ chính thức là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu EuRho® Vital tại Việt Nam.  

Cam kết đồng hành

Tại EuRho® Vital, bên cạnh cam kết phân phối dòng sản phẩm chất lượng tới hệ thống các nhà thuốc, khách hàng, mang lại sản phẩm đúng tiêu chuẩn và giá trị, chúng tôi luôn lắng nghe, chú trọng tới những phản hồi của quý khách hàng. Mọi góp ý cũng như đề xuất từ quý khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng và luôn dõi theo trong hành trình nâng cao sức khỏe của mọi ngườiThông tin liên hệ:

CTY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI BÔNG SEN ĐỎ
Địa chỉ: 3-5/1 Phan Văn Trường, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Hotline: (+84)923 117 668
Email: imex@redlotus.com.vn

(Email mới : customer.eurhovitalvn@gmail.com)

Nhà Nhập Khẩu:

CTY TNHH TM DV XNK 5LINK

Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, TP HCM

Điện Thoại: +84 (028) 730 22 888

Fax: +84 (028) 6291 4745

Email: info@5link.vn