;

Giới thiệu

VỀ EURO OTC PHARMA

Kể từ khi thành lập vào năm 1993, Euro OTC Pharma đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Euro OTC Pharma đã và trở thành một nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm quan trọng cho thị trường Đức. EURO OTC Pharma cung cấp toàn diện các hoạt chất dược phẩm, tá dược, cũng như chiết xuất tự nhiên cho ngành công nghiệp Dược phẩm. 

Với xu hướng phát triển và mở rộng liên tục trên thị trường quốc tế. Từ năm 2005 Euro OTC Pharma bắt đầu sản xuất và phân phối nhiều loại thực phẩm bổ sung cao cấp dưới tên thương mại là EuRho Vital

VỀ EURHO VITAL

EuRho Vital là nhãn hiệu dược phẩm cao cấp đến từ tập đoàn được phẩm Euro OTC Pharma về thực phẩm bổ sung dành cho cả gia đình. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chứa các thành phần được cân bằng một cách tối ưu, đáp ứng tất cả nhu cầu của cuộc sống cũng như giai đoạn khác nhau của cơ thể trong các quá trình tự nhiên. 

Sản phẩm của EuRho Vital đã được chính người Đức tin dùng để sử dụng hàng ngày. Ngoài ra sản phẩm của EuRho Vital còn xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như: Thụy Sĩ, Thụy Điển, Anh, Pháp,...và ngày càng được người tiêu dùng đón nhận. EuRho  Vital luôn luôn sáng tạo, nghiên cứu và mở rộng danh mục sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và chăm sóc tốt hơn sức khỏe của người tiêu dùng.

Thực phẩm bổ sung EuRho ® Vital đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng thành viên trong gia đình. Dù là nam, nữ, trẻ hay già, danh mục sản phẩm đa dạng của EuRho ® Vital đều cung cấp sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi đều chứa vitamin và khoáng chất với thành phần hợp lý và sử dụng nhiều loại chiết xuất thực vật cho các chỉ định đặc biệt. Với hơn 60 sản phẩm, bất cứ điều gì là cần thiết cho sức khỏe chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

TẠI VIỆT NAM

EuRho Vital đã thành công ở nhiều nước trong nhiều năm vì thế với mong muốn người Việt cũng sử dụng được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Năm 2020, thương hiệu Eurho Vital ra nhập thị trường Việt Nam. Hiện tại, EuRho Vital đang được độc quyền phân phối bới Công ty TNHH Smart Choice For Health qua các kênh nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện trên cả nước. 

>>> Danh sách điểm bán các sản phẩm EuRho Vital <<<

Ngoài ra khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các kênh TMĐT như: Lazada, Shopee, TikTok Shop,...